Thi công đánh tăng cứng sàn Sikafloor Chapdur Grey tại chợ Cầu Mới - Hưng Yên

Thi công đánh tăng cứng sàn Sikafloor Chapdur Grey

Hạng Mục: Sàn nhà xưởng

Dự án: Kho lưu trữ hàng hóa

Địa điểm: Chợ cầu mới – Hưng Yên

Công ty chống thấm Minh Nhật là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp sika và thi công các sản phẩm của Sika. Chính vì vậy khi tìm hiểu về việc thi công tăng cứng sàn nhà xưởng, đối tác Đài Loan muốn tìm một công ty uy tín để thực hiện dự án này sao cho việc thi công đảm báo được chất lượng, tiến độ tốt công trình và phía đối tác Đài Loan đã lựa chọn công ty Minh Nhật thong qua các yếu tố:

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm, xoa nền nhà xưởng cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Quy trình thi công

Chuẩn bị bề mặt:

Ngay sau khi bề mặt bê tông đạt đến độ dẻo (sau khi bê tông tách nước nhưng trước khi bắt đầu ninh kết) xoa phẳng bề mặt bê tông mới đổ và san bằng bề mặt với thước đầm.

Thi công:

Rắc hỗn hợp Sikafloor Chapdur Grey “bằng tay” lên bề mặt bê tông đang còn ướt và đã dduwowmcj làm phẳng với tỉ lệ 3-6kg/m2. Để cho Sikafloor Chapdur Grey hút hơi ẩm trên bề mặt bê tông và khi còn ẩm dùng máy xoa nền xoa bề mặt Sikafloor Chapdur Grey

Xoa phẳng:

Ngay khi hỗn hợp trở nên dẻo hoặc khi sắp ninh kết, tiến hành san phẳng trước bằng máy xoa nền chạy với tốc độ thấp nhưng có gắn thêm lưỡi kim loại với độ nghiêng tối thiểu. Lần xoa mặt cuối cùng (nếu cần) nên thực hiện sau đó một lúc nhưng máy xoa nền được chạy với tốc độ cao

Bảo dưỡng:

Bề mặt hỗn hợp Sikafloor Chapdur Grey phải được bảo vệ tránh sự mất nước quá nhanh vì điều này có thể làm nứt bề mặt. Do đó phải thi công hệ thống chất bảo dưỡng đã được phê duyệt

Các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thi công tại công trình

Chỉ huy trưởng: Đặng Văn Huấn

Cán bộ kỹ thuật: Nguyễn Quốc Trung

Giám sát và lập biện pháp thi công: Nguyễn Duy Long

Công nhân kỹ thuật

-          Lê Quốc Hưng

-           Vũ Quốc Việt

-          Trịnh Minh Hải

-           Nguyễn Văn Hải

Back   Top

Các tin liên quan

Google+
Pinterest